Công ty CP Thiết bị Công Nghệ Gia Nguyễn được thành lập với tư cách là đại diện của tập đoàn nổi tiếng phân phối thiết bị điện trên thế giới. Với sự lãnh đạo khéo léo của ban giám đốc công ty, với đường lối chính sách hoạt động đúng đắn cùng với sự nhiệt tình đóng góp của đội ngũ nhân viên , công ty Gia Nguyễn đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện trên thị trường Việt Nam .
Năm 2015 Công ty Gia Nguyễn được thành lập với mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị điện lớn và có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam , cũng trong năm 2015 công ty đã ký hợp đồng cung cấp thiết bị cho nhiều dự án trọng điểm của nhà nước.
Trong năm 2015, Công ty Gia Nguyễn đã trở thành đại diện phân phối độc quyền sản phẩm UPS UPSET, DELTA, LEVER VÀ ESISPOWER tại Việt Nam. Với lợi thế của đại diện phân phối độc quyền , các công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu , tạo ra phong trào sử dụng UPS Châu Âu trên toàn quốc.
Từ năm 2015 đến nay, công ty đã liên tục được các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực điện dự phòng như Benning, Borri , Makelsan , Legrand , RIELLO … mời đại diện phân phối thiết bị tại Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu, công ty liên tục mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm mang đến tay người dùng những sản phẩm chất lượng nhất!
Các công ty sản phẩm Gia Nguyễn cung cấp:
– UPS
– Máy phát điện
– Battery Charger
– Inverter
– Converter
…..
Và nhiều sản phẩm khác , tất cả các thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ GIA NGUYỄN
Trụ sở: Đội 4 Thôn Lạc Thị, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Văn Phòng: Tòa nhà FLC Complex 36 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0985.985.238
Email: Huuhungtp@gmail.com